มหิดลบุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 17

วันที่ 18 มิถุนายน 2555 ศาสตราจารย์ รัชตะ รัชตะนาวิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดงาน “มหิดลบุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 17” พร้อมทั้งปาฐกถาพิเศษ ภายในงานมีหนังสือ สื่อการศึกษาจากสำนักพิมพ์ชั้นนำจำหน่ายในราคาพิเศษ โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 – 22 มิถุนายน 2555 ณ หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา