พิธีเปิดโครงการ “มหิดลรวมพลคนรักสุขภาพ เทิดพระเกียรติวันแม่” ปี 2555

วันที่ 16 สิงหาคม 2555 ศาสตราจารย์รัชตะ รัชตะนาวิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดงาน “มหิดลรวมพลคนรักสุขภาพ เทิดพระเกียรติวันแม่” ปี 2555 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์บัณฑิต จิรจริยาเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจกรรมพิเศษ กล่าวรายงาน นอกจากนี้ยังมีการถวายราชสักการะพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ชมนิทรรศการความรู้ด้านสุขภาพ และปล่อยขบวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมตามลำดับ ดังนี้ ปั่นจักรยาน ระยะทาง 4 กิโลเมตร วิ่ง ระยะทาง 3 กิโลเมตร และขบวนเดินเทิดพระเกียรติวันแม่ ระยะทาง 2.5 กิโลเมตร นำโดยท่านอธิการบดี ประธานในพิธี จัด ณ ลานกันภัยมหิดล ศูนย์การเรียนรู้มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา