งาน Jakka Lover ปั่นแล้วรักเลย

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555 ศ.พญ.สุวรรณา เรืองกาญจนเศรษฐ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดงาน "Jakka Lover ปั่นแล้วก็รักเลย" ซึ่งมหาวิทยาลัยมหิดล จัดขึ้นร่วมกับเทศบาลตำบลศาลายา ระหว่างวันที่ 14 - 16 กุมภาพันธ์ 2555 เพื่อเปิดตัว "จักก้า" จักรยานสาธารณะ ซึ่งปิดให้บริการในช่วงมหาอุทกภัย และเปิดถนนสาย D ซึ่งเป็นถนนที่จัดไว้เฉพาะคนเดินและจักรยานวิ่ง ณ บริเวณหน้าอาคารศูนย์การเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยในงานนอกจากมีการเปิดร้านขายของแล้ว ยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ อาทิ กิจกรรมสอยดาว ตอบปัญหาชิงรางวัล โบโซ่จักรยานล้อเดียว แข่งจักรยานชายหาด จักรยานผาดโผน จักรยานล้อโต ฯลฯ