ม.มหิดล เปิดสถาบันพัฒนาเศรษฐกิจสร้างสรรค์ “การท่องเที่ยวสถานที่ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม”

วันที่ 23 มีนาคม 2555 มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเปิดตัว “สถาบันพัฒนาเศรษฐกิจสร้างสรรค์ สาขาการท่องเที่ยวสถานที่ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม” (Creative Academy for Cultural and Heritage Tourism) ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวแสดงปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “นโยบายเศรษฐกิจสร้างสรรค์กับการท่องเที่ยวไทย” โดยมี ศาสตราจารย์รัชตะ รัชตะนาวิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงาน ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

รายละเอียดทั้งหมด ที่นี่

--------------------------------------------------------------