วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา จัดแข่งขันว่ายน้ำ "สิริมงคล มหิดล แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 3" ชิงถ้วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2556 ณ ห้องกิจกรรมชั้น 1 วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา ม.มหิดล ศาลายา ศาสตราจารย์ นายแพทย์อรรถ นานา คณบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา เป็นประธานแถลงข่าวการแข่งขันว่ายน้ำ "สิริมงคล มหิดล แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 3" ชิงถ้วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งจัดขึ้นภายใต้กติกาสมาพันธ์ว่ายน้ำนานาชาติ (FINA 2012) โดยสมาคมว่ายน้ำแห่งประเทศไทย ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2556 ณ สระว่ายน้ำสิริมงคล วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - 12 พฤศจิกายน 2556 ทาง www.ss.mahidol.ac.th