กีฬาสีกระชับความสัมพันธ์ สังสรรค์ปีใหม่ชาวสำนักงานอธิการบดี ประจำปี ๒๕๕๖

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2556 ผู้ช่วยศาสตราจารย์พีระ สิทธิอำนวย รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานเปิดงานกีฬาสี ประจำปี 2556 เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ของสำนักงานอธิการบดี ณ บริเวณหน้า อาคารสำนักงานอธิการบดี ภายในงานมีการจัดกิจกรรมกีฬาสี โดยครั้งนี้มีบุคลากรจากหน่วยงานต่าง ๆ ภายในสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เสริมสร้างความสามัคคี และกระชับความสัมพันธ์ ระหว่างบุคลากรจากหน่วยงานต่าง ๆ โดยแบ่งออกเป็น 7 สี และเป็นการสื่อความหมายวัฒนธรรมองค์กรของ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งประกอบด้วย สีแดง M-Mastery เป็นนายแห่งตน, สีเหลือง A-Altruism มุ่งผลเพื่อผู้อื่น, สีม่วง H-Harmony กลมกลืนกับสรรพสิ่ง, สีเขียว I-Integrity มั่นคงยิ่งในคุณธรรม, สีส้ม D-Determination แน่วแน่ทำ กล้าตัดสินใจ, และสีฟ้า O-Originality สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ภายในงานมีการแข่งขันกีฬาฮาเฮ อาทิ กินวิบาก, วิ่งเปี้ยวซุปเปอร์แมน, วิ่งลูกโป่ง , ชักเย่อ และวีณาแกว่งไกว ในช่วงค่ำศาสตราจารย์รัชตะ รัชตะนาวิน ท่านอธิการบดี คณะผู้บริหาร และบุคลากร ได้ร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ในบรรยากาศสบาย ๆ ณ บริเวณหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี โดย อธิการบดีได้กล่าวอวยพรปีใหม่ชาวสำนักงานอธิการบดี และคณะผู้บริหารร่วมร้องเพลงสร้างสีสันภายในงานอย่างเป็นกันเอง จากนั้น ชมการแสดงดนตรีจากวง Salaya Harmony การแสดงแฟชั่นโชว์จากสีต่าง ๆ และการแสดงชุดพิเศษ พร้อมลุ้นไปกับการจับรางวัลจากคณะผู้บริหาร โดยในปีนี้มีผู้ได้รับรางวัลเป็นจำนวนมาก นับเป็นบรรยากาศของความสามัคคีและความสดชื่นอย่างแท้จริง