News & Events

A+ | Reset | A-

English Camp 2016

สวัสดีค่ะน้อง ๆ.....โครงการดี ๆ สำหรับนักศึกษาที่สนใจจะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของตัวเอง....click เข้ามาดูรายละเอียดกันได้เลยนะคะ

โครงการ Edutainment for English Skills Development: "Now or Never - What got you here won't get you there"
    ระหว่างวันที่ 22-24 ธันวาคม 2559 จัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยมหิดล (22 ธันวาคม)
    และ พนาศรมรีสอร์ท จ. นนทบุรี (23-34 ธันวาคม)

สมัครก่อนมีสิทธิ์ก่อนรับเพียง 30 คนเท่านั้น!!!