A+ | Reset | A-

ข่าวทุนการศึกษา Ernst Mach Grant - ASEA-UNINET 2560

รัฐบาลออสเตรีย ภายใต้โครงการความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและศิลปะระหว่างไทยกับออสเตรีย ประสงค์มอบทุน "Ernst Mach Grant-ASEA-UNINET" ให้นักศึกษา บุคลากร และบุคคลทั่วไป เพื่อไปศึกษา/ฝึกอบรม/ทำวิจัย ณ สถาบันอุดมศึกษาออสเตรีย โดยแบ่งเป็น 4 ประเภท ดังนี้ ทุนวิจัยหลังปริญญาเอก (Post-doctoral Grant) ทุนปริญญาเอก (Ph.D. Grant) ทุนวิจัยสำหรับนักศึกษาปริญญาเอก (Sandwich Grant) ทุนดนตรี (Music Grant)

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนดังกล่าวได้ที่ www.grants.at หรือ www.asea-uninet.org/emg และต้องสมัครทางเว็บไซด์เท่านั้น!!! ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2560