A+ | Reset | A-

Mahidol University International Night 2016

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างเสริมสัมพันธไมตรีระหว่างบุคลากร อาจารย์ นักศึกษาไทย และต่างชาติ ในมหาวิทยาลัยมหิดล โดยรูปแบบงานในปีนี้คือ "Harmony in Diversity"กำหนดจัดงาน MU International Night 2016 ในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 เวลา 17.30 น.-20.30 น. ณ ห้อง 217-219 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา

ท่านอธิการบดีและแขกผู้มาร่วมงาน

ท่านอธิการบดีเยี่ยมชมและร่วมถ่ายภาพกับซุ้มประชาสัมพันธ์ mobile application "Mahidol Libraries e-Journals" โดยทีมงานเทคโนโลยีสารสนเทศของหอสมุดฯ

ซุ้มอาหารจากประเทศต่าง ๆ ภายในงาน

นิทรรศการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ เกี่ยวกับโครงการพระราชดำริ ชื่อหัวข้อว่า
    "FOREVER IN OUR HEARTS, FOREVER OUR KING"

บรรยากาศภายในงาน

พิธีมอบเงินรางวัลและประกาศนียบัตรเป็นของที่ระลึกให้กับผู้ที่ชนะการประกวด Mr. and Ms. MU International Night 2016 ซึ่งในปีนี้ผู้ที่ได้ตำแหน่งดังกล่าวคือ Mr. Sadeep Medhasi นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ (ฝ่ายชาย) และ Miss Nattira Sukboon นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ (ฝ่ายหญิง) มอบรางวัลโดยดร.ระพี บุญเปลื้อง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์