ม.มหิดล ร่วมกับ ชุมชนบ้านคลองโยง จัดกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร

วันที่ 28 กรกฏาคม 2560 ผศ.ดร.ณัฐวรรณ์ ยศวัฒน รองคณบดีฝ่ายวิศวกรรมเพื่อความรับผิดชอบต่อสังคม พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมกับชุมชนสหกรณ์บ้านคลองโยง นำโดย นายโชติ สายยืนยง ปราชญ์ชาวบ้านและประธานสวัสดิการชุมชน นายบุญลือ เจริญมี ประธานสหกรณ์คลองโยง ว่าที่ร้อยตรีใครทอง สิงห์คำมา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคลองสว่างอารมณ์ พร้อมด้วยคณะคุณครู ผู้ปกครอง และนักเรียนของโรงเรียนบ้านคลองสว่างอารมณ์ ร่วมกันทำกิจกรรม "ทำความดีด้วยหัวใจ" จิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนรวม เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาครบ ๖๕ พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ณ โรงเรียนบ้านคลองสว่างอารมณ์ ตำบลคลองโยง อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม

ในการนี้ นายอังกูร สุ่นกุล นายอำเภอพุทธมณฑล เป็นประธานปลูกต้นดาวเรืองที่แปลงเกษตรของโรงเรียนฯ รวมทั้งได้ลงนามถวายพระพรชัยมงคล เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน พร้อมทั้งวางพานพุ่มหน้าพระบรมรูปรัชกาลที่ ๑๐ และลงนามถวายพระพรชัยมงคล จากนั้นเป็นการทำบุญตักบาตรพระจากวัดพุทธธรรมรังษี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๙