นศ.มหิดลอินเตอร์ชนะเลิศประกวดหนังสั้น“ความดี” ตามพระบรมราโชวาทฯ

เมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา นายศตเมธ กรรณสูต นายกฤตย์ ตัณฑุลเวศม์ และนางสาวมาริสา คิทเทลเบอร์เกอร์ จากทีม MatchStick Production นักศึกษาสาขาการผลิตสื่อภาพยนตร์ หลักสูตรจิตรกรรมและศิลปกรรม วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทภาพยนตร์สั้น (Short Film) ระดับอุดมศึกษา ได้รับทุนการศึกษาจำนวน 100,000 บาท จากการประกวดผลงานเรื่อง “ความดี” ตามพระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร จัดโดยคณะกรรมาธิการวิสามัญการพิทักษ์และเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ สภานิติบัญญัติแห่งชาติ ณ ห้องโถงชั้น 1 อาคารรัฐสภา

การประกวดผลงานเรื่อง “ความดี” จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและน้อมเกล้าฯ ถวายความอาลัยแด่รัชกาลที่ 9 ตลอดจนเพื่อเป็นการส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้แสดงออกถึงความจงรักภักดี และมุ่งมั่นที่จะเดินตามรอยพระยุคลบาท ทั้งนี้จะมีการจัดนิทรรศการแสดงผลงานที่ได้รับการคัดเลือก ณ บริเวณห้องโถง ชั้น 1 อาคารรัฐสภา 1 ระหว่างวันที่ 27 กันยายน -31 ตุลาคม 2560 และ ณ ลานอิเดน 2 ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 16-31 ตุลาคม 2560