ข่าวล่าสุด ปี 2561

เนื้อหาทั้งหมด

งาน "มหิดลคนรักสัตว์ ครั้งที่ 14"

Post :15 ม.ค. 61

โครงการ “ส่งเสริมสุขภาพลดภาวะโลกร้อนให้ชุมชนด้วยจักรยานรีไซเคิล”

The 1st MU - CMU Symposium

Post :15 ม.ค. 61

โครงการจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”

Post :15 ม.ค. 61

คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ร่วมลงนามข้อตกลงกับมหาวิทยาลัย Jiaying University

Post :11 ม.ค. 61

4 นักวิจัย ม.มหิดล คว้ารางวัลจาก สกว.

Post :10 ม.ค. 61

มหาวิทยาลัยมหิดลพัฒนาผู้ตรวจประเมินคุณภาพ ตามเกณฑ์ EdPEx รุ่นที่6 " MU EdPEx Assessor Training”

Post :10 ม.ค. 61

พิธีลงนามความร่วมมือในการขับเคลื่อนระบบนวัตกรรมพัฒนาวิสาหกิจ Start Up

Post :10 ม.ค. 61

แถลงข่าว Mobile Application “RDU รู้เรื่องยา”

Post :9 ม.ค. 61

มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับการรับรองเป็นหน่วยทดสอบความปลอดภัยผลิตภัณฑ์สุขภาพตามหลักการ OECD GLP แห่งแรกในประเทศไทย

Post :8 ม.ค. 61

การประชุมระดับชาติด้านการอาสาสมัคร ครั้งที่ 3 (The 3rd National Conference on Volunteerism)

Post :8 ม.ค. 61

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือขับเคลื่อนความรอบรู้ด้านสุขภาพของประชาชนไทย “สังคมไทยรอบรู้ด้านสุขภาพ” ระหว่างคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล กับกรมอานมัย กระทรวงสาธารณสุข

Post :8 ม.ค. 61

งานครบรอบ 10 ปี ก้าวสู่ปีที่ 11 ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

Post :4 ม.ค. 61

เนื้อหาทั้งหมด

Copyright © 2012 Mahidol University.
All rights reserved.