จิตอาสามหิดลเป็นตัวแทนส่งมอบ เครื่องอุปโภคบริโภค จากนักศึกษา บุคลากรมหิดล แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม พ่อแม่พี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์

จิตอาสามหิดล และพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยมหิดลกับสังคม เป็นตัวแทนส่งมอบน้ำดื่มวิตามินให้กับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพในพื้นที่อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม