มหิดลอาสาบอกรักพ่อด้วยการทำดี

กองกิจการนักศึกษา จึงได้จัดให้มีโครงการ ‘’มหิดลอาสาบอกรักพ่อด้วยการทำดี’’ เพื่อให้อาสาสมัคร ได้แสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

โครงการ “อาสาสมัครเพื่อเพื่อนพิการ” จัดขึ้นเพื่อสร้างความตระหนักรู้และเสริมสร้างความเข้าใจด้านคนพิการ วิธีการช่วยเหลือคนพิการ ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล โดยผู้ที่ผ่านการอบรมจะได้เรียนรู้และเข้าใจวิถีชีวิตของคนพิการ

VOLUNTEER DAY

กิจกรรมอาสาสมัคร ที่นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล จัดขึ้นประจำ คือ โครงการ Volunteer Day เปิดโอกาสให้นักศึกษามหิดล ได้ทำกิจกรรมอาสาที่มีประโยชน์ และจรรโลงไว้ซึ่งความงามทางด้านจิตใจ กิจกรรมดีๆ โดย กลุ่มผู้นำเยาวชนจิตอาสา มหาวิทยาลัยมหิดล