รับสมัครอาสาสมัครสอนภาษาอังกฤษนักศึกษาตาบอดช่วงปิดเทอม

ปิดเทอมนี้ น้อง #นักศึกษาพิการ ต้องการคุณครูอาสามา#สอนภาษาอังกฤษ เนื่องจากการเรียนพิเศษภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาพิการไม่ใช่เรื่องง่าย อุปสรรคทั้งด้านการเดินทาง ความเข้าใจของติวเตอร์ ทำให้หลายครั้งนักศึกษาพิการขาดโอกาสได้เรียนภาษาอังกฤษ เลยเกิดเป็นแรงบันดาลใจให้น้องนักศึกษาตาบอดลุกขึ้นมาจัด English Summer Camp for Disable Students ชวนผู้สนใจเป็นอาสาสมัครสอนภาษาอังกฤษให้แก่นักศึกษาพิการ #กลุ่มนักศึกษาพิการ: นักศึกษาพิการที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ #ระยะเวลา: ระหว่างเดือนมิถุนายนถึงต้นเดือนสิงหาคม โดยจะจัดการสอนเสริมในวันเสาร์อาทิตย์ อาสาหนึ่งท่านสอน 4 ครั้ง เลือกได้ระหว่างวันเสาร์ หรือวันอาทิตย์ #ทักษะ: อาสาสมัครที่สนใจสามารถเลือกทำการสอนได้ในสามทักษะได้แก่ Writing, Reading, Listening และ Speaking ซึ่งนักศึกษาที่เข้ารับการสอนเสริมจะแบ่งออกเป็นสามระดับตามระดับความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ (Beginner, Intermediate, Advanced) #รายละเอียด: Orientation อาสาสมัคร 1 วัน ในวันที่ 4 มิถุนายน เพื่อเตรียมตัวกับหลักสูตรการสอนที่เรามีให้ #สถานที่: มหาวิทยาลับธรรมศาสตร์ รังสิต #หากต้องการเป็นอาสาสมัคร: สามารถเข้าไปกรอกรายละเอียดตามลิงค์ด้านล่าง https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd0r7inmhNxEPrpWimFWnWf3oTC-SwWiMfsa7RSW_rtgkzfnA/viewform สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 0847033220 (แม๊ค)