โครงการกิจกรรมสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาพิการและนักศึกษาทั่วไป : อาสาสมัครสร้างฝายชะลอน้ำ

เป็นกิจกรรมอาสาสมัครเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาความสมดุลให้กับธรรมชาติ โดยเป็นกิจกรรมอาสาสมัครร่วมกันระหว่างนักศึกพิการ นักศึกษาทั่วไป และบุคลากรมหาวิทยาลัยมิดล จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560 เวลา6.00-18.00น. เดินทางโดยรถบัสมหาวิทยาลัย เช้า-เย็นกลับ