เชิญชวนร่วมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท

เชิญชวนร่วมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช วันพุธ ที่ 28 มิถุนายน 2560 เวลา 9.30 – 14.30 น. ณ ห้องประชุม K102 อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท

เชิญชวนจัดทำดอกไม้จันทน์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช ณ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี

กลุ่มสาขาวิชาโภชนศาสตร์ ร่วมกับรศ.ดร. สมใจ วิชัยดิษฐ์ เปิดสอนและร่วมทำดอกไม้จันทน์ถวายพ่อหลวงของเรา ให้กับเจ้าหน้าที่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีและบุคคลทั่วไปที่มารับบริการที่โรงอาหาร อาคารวิจัยและสวัสดิการ ชั้น 1 คณะอพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ในวันที่ 27-29 มิถุนายน 2560 เวลา 07.00-11.00 น.