กิจกรรมรับน้องใหม่มหาวิทยาลัยมหิดล กิจกรรมจิตอาสาปลูกฝังค่านิยมการมุ่งผลแก่ผู้อื่น

กิจกรรมรับน้องใหม่มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยได้จัดกิจกรรมจิตอาสา เพื่อปลูกฝังค่านิยม การมุ่งผลเพื่อผู้อื่น และเป็นการปลูกจิตสำนึกความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งมีกิจกรรมทั้งสิ้น 4 กิจกรรมคือ

ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์เพื่อใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวงรัชกาลที่ 9
กิจกรรมพับถุงกระดาษ เป็นซองยา มอบให้กับโรงพยาบาลอุ้งผาง จ.ตาก
กิจกรรมทำความสะอาด ลอกท่อระบายน้ำในมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
กิจกรรมทาสีเลนจักรยาน